Nhân mã

Nhân Mã - di chuyển nhanh nhẹn, đi mây về gió, tấn công thì mạnh như vũ bão. Được sinh ra từ Dầu đen, nó có võ nghệ siêu quần, kỵ thuật tinh diệu. Thích dùng móng vuốt địa ngục để tước đoạt mạng sống của kẻ thù. Ai ở bên cạnh sẽ cảm thấy một luồng tử khí đáng sợ đến run người, sinh lực bị tiêu mòn dần cho đến khi không còn sức cầm vũ khí chiến đấu. 

Sự xuất hiện của Nhân Mã dự đoán sẽ là nỗi khiếp sợ đối với các quân phòng thủ hiện tại đang tự tin mình "trẻ trâu, nhiều máu".

Giới thiệu

Có khả năng xuyên qua mọi bức tường phòng thủ, không cho đối phương kịp trở tay. Với dòng máu đen ma quái cuồn cuộn chảy trong huyết quản, Nhân Mã là chính là siêu chiến binh chưa bao giờ nếm mùi thất bại

Nhân Mã là đơn vị quân thứ hai được mở khóa trong Nhà X-Men. Mặc dù sở hữu sức mạnh cũng như độ 'trâu' máu nhưng Nhân Mã có thời gian đào khá nhanh (02 phút)

Nhân Mã có thể nhảy qua bất kì bức tường nào, tuy nhiên nó không mở ra khoảng trống cho các quân đội khác di chuyển qua. Và nếu Nhân Mã cần có sự hỗ trợ của các đơn vị quân khác, bạn vẫn cần phải triển khai Cảm Tử Quân hoặc các quân mặt đất khác.

Nhân Mã có sức khỏe gần bằng Gã Khổng Lồ, di chuyển nhanh gấp 2 lần và làm thiệt hại nhiều hơn. Khi được triển khai hàng loạt nó sẽ trở thành đội quân tấn công cực kì hiệu quả.

Thông tin bên lề

Đai, Vòng Tay & Chùy của Nhân Mã thay đổi màu sắc dựa trên cấp độ của mình. Trở về đầu trang
X