K ẻ khủng bố bé nhỏ được sinh ra bởi Dầu đen. Dơi là đơn vị quân bay cực nhanh. Tuy nhiên hãy cẩn thận với Pháo Cao Xạ.

Giới thiệu

Đây là đơn vị quân bay rất nhanh, giá rẻ, tuy nhiên tương đối yếu.

Được huấn luyện từ nguyên liệu Dầu đen và được huấn luyện trong Trại lính dầu đen.

Khi tấn công, nó phun dầu đen vào mục tiêu tấn công. Vì Dơi là đơn vị quân bay, nó không thể bị tấn công bằng Pháo & Máy Bắn Đá.

Dơi có thời gian huấn luyện nhanh nhất trong nhóm quân dầu đen & rất dễ bị tiêu diệt bởi Pháo cao xạ.

Giống như Như Bom bay, Dơi là đặc biệt hữu ích trong Phó bản. Bạn chỉ đơn giản là có thể phá hủy tất cả các hệ thống phòng không, Chòi Cung, Chòi Phép, sau đó triển khai một quân Dơi cuối cùng. Nó sẽ phá hủy tất cả các tòa nhà. Phải mất một chút kiên nhẫn, nhưng nó sẽ được đền đáp ở cuối trận.

Công

Huấn luyện Dơi tốn tương đối ít dầu và chỉ mất 02 diện tích quân. Vì thế, chúng rất thích hợp để sử dụng trong một chiến lược nhóm.

Nó có thể bị tiêu diệt bởi một Mìn tầm nhiệt. Do vậy một chiến lược tốt là để triển khai chúng cùng một lúc tại các địa điểm khác nhau để kiểm tra, và sau đó tiến hành triển khai chúng ồ ạt.

Cũng giống như là các đơn vị bay khác, cần phải để phòng với các đơn vị phòng thủ: Chòi phép, Chòi cung, Pháo cao xạ ...

Sử dụng Gã khổng lồ cùng với Dơi để tấn công các tòa nhà khác là một ý tưởng tốt. Khi Gã Khổng lồ tấn công các công trình phòng thủ thì Dơi có thể tấn công tất cả các đơn vị bên ngoài để đạt được ít nhất 50% thiệt hại.

Lưu ý rằng Gã khổng lồ có thể được sử dụng để tiêu diệt các hệ thống phòng không, tuy nhiên họ sẽ không thể chiếm sự chú ý của nó (nó vẫn sẽ bắn vào Dơi của bạn).

Thủ

Hãy trang bị ít nhất 1 Mìn tầm nhiệt trong trường hợp bạn bị tấn công bởi Dơi. Đó là điểm yếu lớn nhất đối với quân Dơi.

Hãy lưu ý: mặc dù là đơn vị quân yếu nhưng rất Dơi mạnh mẽ khi triển khai số lượng nhiều.

Trở về đầu trang
X