Tính năng

Trang trí Vương quốc - Mạnh không khó

21-01-2014

Q

uý thủ lĩnh thân mến,

Đồ trang trí trong Thời Loạn có rất nhiều loại, với nhiều hình dáng khác nhau như Tượng đá quý, cờ hiệu, chậu hoa... Đồ trang trí luôn luôn hấp dẫn không chỉ bởi nét quý phái, sang trọng, mà còn ở màu sắc lung linh khi phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, nếu thủ lĩnh yêu thích đồ trang trí chỉ vì vẻ bề ngoài như trên thì thật vô cùng thiếu sót. Bởi ngoài việc làm đẹp, trang hoàng cho Vương quốc của bạn, đồ trang trí còn được dùng với mục đích đem đến những sức mạnh vô hình cho người sử dụng.

Thủ lĩnh muốn tạo ấn tượng với hảo hữu, quần hùng Thời Loạn hay đối thủ không đội trời chung? Thủ lĩnh vừa muốn làm đẹp lại vừa hộ thân? - Hãy xem phần hướng dẫn bên dưới để tự trang bị cho mình những đồ trang trí siêu đẹp và hữu ích.

Nguồn gốc & công dụng đồ trang trí

Từ khoảng những năm 1500 trước Công Nguyên, người Bắc Âu đã tìm thấy những viên đá quý đầu tiên để làm nên những đồ trang trí vô cùng tinh sảo, đẹp mắt. Kể từ đó, người ta đã biết được công dụng của đồ trang trí không những giúp để làm đẹp mà còn thêm nhiều tác dụng bồi bổ tinh thần, sức mạnh cũng như tốc độ cho bản thân người sử dụng.

Trong Thời Loạn, Đồ trang trí là vật phẩm dùng để sắp xếp, trang hoàng Vương quốc (thực chất làm đẹp) giúp Vương quốc không những tăng thêm phần giá trị, đẹp đẽ mà còn gia tăng sức mạnh.

Có tất cả 6 đồ trang trí mang đến cho người chơi những thuộc tính hữu ích như sau:

Loại đồ trang tríMô tả
Tượng Cung thủ gia tăng sức mạnh cho các quân lính khi tấn công
Tượng Chiến Binh tăng máu cho các quân lính khi tấn công
Cờ Hiệu 1 tăng sức mạnh cho các công trình phòng thủ
Cờ Hiệu 2 tăng lượng máu cho các công trình phòng thủ
Hoa Đỏ tăng tốc độ làm việc của thợ xây khi xây dựng hoặc nâng cấp
Hoa Cúc tăng tốc độ làm việc của thợ xây khi xây dựng hoặc nâng cấp

Đồ trang trí được bán tại Cửa hàng với giá phải chăng

Không chỉ có thể trang trí Vương quốc, quý thủ lĩnh còn có thể lựa chọn sử dụng tùy từng vật phẩm để để gia tăng sức mạnh cũng như các yếu tố cần thiết giúp cho vương quốc trở nên mạnh mẽ và khủng hơn rất nhiều.

Thời Loạn - Game chiến thuật  máu lửa nhất! Hãy sẵn sàng trải nghiệm.

Bổn chủ Thời Loạn

dsfsdfsdfsfsdfsdfdsf

Tin tức đã đăng

Dữ liệu đang cập nhật

Trở về đầu trang
X