Tin Tức

Thời Loạn tung clip chiến trường hoành tráng trước giờ G

14-11-2013

Báo chí: Sở hữu gameplay chiến thuật mới mẻ, hình ảnh cực đẹp và các tính năng vượt trội, Thời Loạn là tựa game “bomb tấn” nổi bật nhất trong những tháng cuối năm 2013.

Chỉ còn chưa đến 24 giờ nữa, Thời Loạn sẽ chính thức ra mắt game thủ. Lúc này đây, không khí háo hức mong chờ của game thủ gần như bao phủ khắp các fanpage của Thời Loạn trên Facebook và Zing Me. Nhưng dường như vẫn không hài lòng với mức độ “đau khổ” của game thủ, tựa game “bomb tấn” này đã tung ra đoạn video “khoe” chiến trường hoành tráng của mình.

Được biết, đây là clip chi tiết về tính năng “Chinh phạt”, tính năng cốt lõi và là linh hồn của Thời Loạn. Theo đó, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lực lược quân sự với đầy đủ binh chủng, Chiến Binh, Cung Thủ, Gã Khổng Lồ… game thủ sẽ lên đường “đi săn”.

Sau khi chọn Chinh phạt, hệ thống sẽ ngẫu nhiên đưa game thủ đến căn cứ của người chơi bất kì. Bạn sẽ có 30 giây để dò xét, tìm kiếm các điểm yếu phòng thủ của kẻ địch. Nếu xét thấy không thể chiến thắng, bạn có thể tìm “con mồi” khác. Ngược lại, cuộc tấn công sẽ bắt đầu. Lúc này, tài dụng binh khiển tướng, khả năng tư duy chiến lược và phối hợp các binh chủng của bạn sẽ có cơ hội bộc lộ mạnh mẽ nhất. Bằng cách nhấp chuột cho quân đổ bộ, hàng trăm chiến binh sẽ túa ra từ bốn phương tám hướng, đồng loạt tấn công, phá tan từng khẩu đại pháo, giật sập từng chòi canh, xô ngã từng bức tường và phá hủy từng công trình một. Tất cả diễn ra một cách hoành tráng với các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt, đem lại cho bạn những trải nghiệm chân thực về chiến trận thời Trung Cổ và nét oai hùng của các chiến binh Viking.

Ban điều hành Thời Loạn

dsfsdfsdfsfsdfsdfdsf

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Trở về đầu trang
X