Tin Tức

Thời Loạn tưng bừng sự kiện tặng iPhone 5

14-11-2013

Báo chí: Một tựa game chiến thuật mới lạ, đề cao tính tự do và cực kì lôi cuốn - đó là những đánh giá mà game thủ dành tặng cho Thời Loạn trong đợt Alpha Test.

Dựa theo những thiên anh hùng ca về lòng quả cảm, dứt khoát và hào hùng của những chiến binh Viking ở Bắc Âu, Thời Loạn sẽ tái hiện lại những trận chiến nảy lửa giữa các bộ lạc với hàng nghìn chiến binh sáp lá cà, dưới mưa tên bão đạn và những vụ nổ kinh hoàng của máy bắn đá. Vào vai một tộc trưởng quyền lực, game thủ sẽ có nhiệm vụ thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì, chiêu mộ quân binh và dẫn dắt họ tìm kiếm vinh quang.

Đó cũng là lối chơi của hầu hết các game chiến thuật trên thị trường hiện nay. Nhưng, Thời Loạn lại có cách thể hiện mới mẻ, hoàn toàn tự do trong việc xây dựng và chiến trận. Từ bố trí một công trình, một ụ pháo, cho đến lựa chọn hướng tấn công, chiến thuật tấn công, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Và yếu tố này đã giúp Thời Loạn gặt hái được thành công vang dội dù Alpha Test kéo dài chưa đến 5 ngày.

Trailer hoành tráng của Thời Loạn

Với mục đích cổ vũ và tạo ra sân chơi thú vị dành cho game thủ, sự kiện “Đua Top đẳng cấp – Bá chủ Thời Loạn” sẽ được Ban điều hành tổ chức cùng lúc với Open Beta và kéo dài từ 05-11/11.

Kết thúc chương trình, game thủ dẫn đầu bảng xếp hạng level sẽ nhận được chiếc iPhone 5 đẳng cấp. Hai game thủ ở vị trí tiếp sau sẽ nhận được 5,000G và 3,000G . Người chơi ở các vị trí từ 4 đến 10 sẽ nhận được 500G cho mỗi tài khoản.

Đặc biệt, đối với những game thủ không nằm trong Top 10 thành tích nhưng có level từ 25 trở lên sẽ nhận được 100G.

Một số hình ảnh Thời Loạn.

Thời Loạn

Thời Loạn

Thời Loạn

Thời Loạn

Thời Loạn

Ban điều hành Thời Loạn

dsfsdfsdfsfsdfsdfdsf

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Trở về đầu trang
X