Tin Tức

Thời Loạn - Game MMO được chờ đợi nhất cuối 2013

14-11-2013

Theo nguồn tin từ Game Studio North (GSN), Thời Loạn, một game MMO hoàn toàn mới có tính cạnh tranh cao đã chính thức ấn định thời điểm Alpha Test vào ngày 28/10/2013. Webgame chiến thuật thủ thành này đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên và ra mắt trailer game vô cùng gay cấn, hấp dẫn.

Hiện trên trang fanpage  ZingMe và Facebook, cộng đồng game thủ đang bàn tán rất sôi nổi và hồi hộp chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Thời Loạn. Dự kiến trong đầu tháng 11 này, game sẽ chính thức ra mắt.

Thời Loạn với tên gốc là Rule The World được lấy bối cảnh từ “Bắc Âu cổ xưa”. Game  xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến giữa những vi thủ lĩnh của bộ lạc lớn mạnh, trong đó tập trung về quá trình xây dựng lãnh thổ, huấn luyện binh lính & dẫn dắt đội quân của mình đi chinh phạt các lãnh địa khác.

Trong đế chế Thời Loạn, mỗi thủ lĩnh có cơ hội thể hiện tài năng và sức mạnh của mình để khẳng định vị trí “độc tôn” qua những chiến lược, chiêu thức, hay những cách đánh chiếm mới đầy sáng tạo. Đây là chiến trường so tài dành riêng cho những “cái đầu lớn” và chân lí chỉ thuộc về kẻ mạnh nhất.

Thời Loạn

Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới cổ đại, thỏa mộng bá vương, xưng hùng nơi chiến trường, giữa thưở chiến chinh tìm được bằng hữu tâm giao, lập nên bang hội hùng mạnh. Game có những điểm ưu việt mà làng game Việt đang rất thiếu.

Thời Loạn

Sản phẩm mang lối chơi thủ thành và tấn công. Xuyên suốt game là các nhiệm vụ xây dựng – bảo vệ  & tấn công. Bên cạnh đó, nhờ được sử dụng kỹ thuật đồ họa tiên tiến kết hợp  giữa 2D và 3D, nên Thời Loạn có hình ảnh tương đối sống động, chi tiết. Được đánh giá là webgame sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp nhất trên thị trường hiện nay, Thời Loạn hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá lớn trong làng game Việt cuối năm nay.

Thời Loạn

Ban điều hành Thời Loạn

dsfsdfsdfsfsdfsdfdsf

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Trở về đầu trang
X