Tin Tức

Phỏng vấn No1Start - Bá chủ đẳng cấp Thời Loạn

19-11-2013

Q

uý thủ lĩnh thân mến,

Diễn ra từ ngày 5/11 đến 15/11, sự kiện "Đua Top Đẳng Cấp" đã được tổ chức thành công với sự tham gia của đông đảo thủ lĩnh trên toàn coi Thời Loạn. Kết quả cuối cùng, với thành tích đánh bại tất cả đối thủ, thủ lĩnh No1Star xuất sắc trở thành Bá chủ đẳng cấp Thời Loạn trong sự ngưỡng mộ của các đồng đạo bốn phương.

Trong một ngày đẹp trời cố gắng liên lạc với No1Start, Bổn chủ đã rất may mắn khi có một cuộc trò chuyện thú vị về hành trình trở thành nhà vô địch của anh ấy. Thân mời quý thủ lĩnh cũng theo dõi những chia sẻ của cao thủ No1Start nhé!

Vương quốc của Bá chủ No1Start

PV: Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

No1Start: Mình tên Hiệp, hiện sống và làm việc tại thành phố Nha Trang.

PV: Chúc mừng thắng lợi của Hiệp, bạn có thể chia sẻ cảm giác khi chính thức trở thành Bá chủ đẳng cấp Thời Loạn?

No1Start: Cảm giác của mình rất là vui, đã không uổng phí công sức tâm huyết với game Thời Loạn.

PV: Bạn đã từng đứng top danh vong nhiều ngày liền. Ngày cuối cùng bứt phá ngoạn mục trên top Level, liệu đó có phải là chiến thuật của bạn để giành ngôi vị cao nhất?

No1Start: (Cười) Đúng là để lên đc nhanh như vậy cũng cần phải có chiến lược. Mình nhớ khoảng gần kết thúc cuộc đua, tình hình xếp hạng cũng vẫn sát nút giữa mình và bạn anhdung031013. Mình nghĩ nếu giờ mình nâng cấp, đối thủ cũng nâng cấp thì không thể thắng được, phải nghĩ ra cách khác để tăng exp. Nhận thấy đối thủ mới cho quân có hơn 400, trong khi mình đã cho quân hơn 1400 nên tích cực nhờ anh em trong bang hội xin quân. Căng thẳng chờ đến 23h59', rất may mắn mình vẫn nắm giữ vị trí top 1

PV: Bạn có nhận định gì về sự điện đua Top đẳng cấp Thời Loạn vừa qua?

No1Start: Là sự kiện đầu tiên của game, mình nhận thấy khá nhiều đối thủ sừng sỏ còn chưa lộ diện, có vẻ còn e ngại chưa thực sự tham gia cuộc đua. Bên cạnh đó mình cũng cảm thấy đáng tiếc cho thủ lĩnh anhdung031013.

PV: Nếu ban điều hành ra mắt sự kiện Bá Chủ Danh vọng, bạn có ý định tham gia đua tiếp không?

No1Start: Tất nhiên rồi, tuy nhiên với các đối thủ ngày càng mạnh và một chiến thuật thì sẽ không thể áp dụng 2 lần.

PV: Bạn có thể chia sẻ cơ duyên đưa bạn đến với Thời Loạn ?

No1Start: Đến với Thời Loạn thì khá tình cờ, ban đầu thấy thông tin về game trên mạng, vào chơi thử game. Khi test xong thấy game có nội dung khá ổn nên tôi quyết định chọn game. Sau một tuần chơi thử, tôi quyết định gắn bó với game bởi nhiều tính năng khá độc, mới mẻ và tính cộng đồng cao.

PV: Bạn có góp ý gì với ban điều hành để game phát triển tốt hơn?

No1Start: Mong muốn của mình cũng như nhiều bạn cùng chơi luôn muốn có thêm nhiều tính năng sự kiện mới lạ hơn nữa. Nhất là cần có kênh chat toàn hệ thống để tăng độ tương tác giữa người chơi với nhau.

PV: Câu hỏi cuối cùng? Có một số thông tin cho rằng anh người của GM cài vào? Có phải không? (khai thật đi :))

No1Start: Đồn đoán thì bao giờ mà chả có. Tuy nhiên đối với các bạn cùng bang hay có kết bạn với mình thì rõ là có phải hay không. Mọi người kết bạn với mình để cùng chơi Thời Loạn nhé. Tài khoản của mình: http://me.zing.vn/pi/hihihehe1978 .

 

Bổn chủ xin cảm ơn No1Start, chúc các bạn thành công, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Hẹn gặp lại bạn trong buổi trao thưởng chiếc điện thoại iPhone 5 - Phần thưởng cho bá chủ cuộc đua lần này.

Thời Loạn - webgame chiến thuật máu lửa nhất, nhấn vào chiến ngay đừng bỏ lỡ!

Bổn Chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X