Tin Tức

[Lính mới] 1/8 Các Quân "khủng" nào sắp ra mắt?

31-07-2014

Các Thủ Lĩnh thân mến,

Nhằm đem đến sự hào hứng nhất cho tất cả các Thủ Lĩnh khi chơi Thời Loạn, đặc biệt là mở rộng danh sách các quân được người chơi lựa chọn khi huấn luyện & đem quân đi chinh phạt, Bổn Chủ sẽ tiếp tực giới thiệu đến các Thủ Lĩnh 3 gương mặt mới sẽ xuất hiện trong tuần này.

NGÀY 1/8/2014  RA MẮT THÊM 3 QUÂN DẦU ĐEN MỚI!

MẠNH HƠN, "KHỦNG" HƠN, "BÁ ĐẠO" HƠN!

NGƯỜI ĐÁ - PHÙ THỦY - SIÊU CHIẾN BINH

Quân thứ nhất được sinh ra từ mẹ Dầu đen. Đúng như tên gọi của nó, NGƯỜI ĐÁ sở hữu năng lực đặc biệt - đao thương cũng khó có thể xâm hại. Kể cả khi bị tiêu diệt hắn vẫn kịp phân thành 2 bản thể nhỏ hơn để chiến đấu. Hắn chính là nỗi kinh hoàng đe dọa mọi công trình phòng thủ.

Clip quân Người Đá chinh phạt

Chính vì những khả năng đặc biệt có khả năng nhân bản, đội ngũ nào có được sự hỗ trợ của gã sẽ như "hổ mọc thêm cánh".

Quân thứ 2 mang tên PHÙ THỦY, ả này không những tinh thông võ nghệ mà còn sở hữu tà thuật điều ma, khiến quỷ. Mỗi khi lâm trận, Phù thủy triệu hồi rất nhiều âm binh đầu lâu xương sọ & sai bảo chúng làm bất cứ gì ả muốn. Nâng cấp Phù thủy để gọi lên nhiều âm binh hơn.

Thần thoại xa xưa kể rằng, Ả này chính là một trong "Thập Ngũ Lôi" - Mười lăm vị đệ tử giỏi nhất của Thần Sét và chịu trách nhiệm canh giữ thiên đình. Tuy nhiên, chỉ vì những cám dỗ mê hoặc, Phù Thủy đã đầu thai xuống trần và về đầu quân quỷ dữ.

Quân thứ 3 là SIÊU CHIẾN BINH. Siêu chiến binh xuất thân từ 1 bộ lạc sử dụng dầu đen như nguồn dinh dưỡng. Cô gái bé nhỏ với nước da đen nhẻm nhưng có sức mạnh vô song. Mỗi lần cây búa trong tay cô giáng xuống, hàng trăn kẻ địch xung quanh không khỏi bạt vía kinh hồn.

Với sự xuất hiện của 3 quân mới: mỗi người một sở trường sẽ góp phần cho các trận chinh phạt trong game thêm hoành tráng. Là tung hoành ngang dọc hay lặng lẽ lập công, tất cả đều là do các Thủ lĩnh quyết định nên tên tuổi ba người bọn họ.

Các Thủ lĩnh hãy cùng chờ đợi sự ra mắt sau bảo trì hôm nay 1/8/2014!

Bổn chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X