Tin Tức

[HOT] Chuỗi sự kiện Giáng Sinh Thời Loạn

23-12-2014

[thoiloan.vn] - Mùa Giáng Sinh đã về, cầu chúc cho tất cả thủ lĩnh, người yêu game Thời Loạn An lành - Hạnh phúc bên người thân và gia đình. Chúc tất cả mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống. Nhân đây, Ban điều hành gửi tới Quý thủ lĩnh chuỗi sự kiện  Giáng Sinh cực kỳ hấp dẫn với nhiều hoạt động & phần thưởng có giá trị. Thêm sung túc, đầy đủ và phút giây hưng phấn cùng trò chơi.

Từ 23/12, Thời Loạn tổ chức sự kiện sau:

Sự kiện đang diễn ra
Truyền Thuyết Giáng Sinh
Khuyến mãi nạp thẻ 100%

Truyền Thuyết Giáng Sinh

1. Thời gian & Điều kiện:

- Bắt đầu: Ngày 23/12/2014.

- Kết thúc: 23h59 ngày 4/1/2014

- Điều kiện: Nhà chính đạt cấp 3 trở lên.

2.Nội dung

Trong thời gian sự kiện diễn ra, mỗi ngày thủ lĩnh tiến hành Chinh phạt PHÓ BẢN để thu về Hạt giống cây thông Noel. Gieo trồng Hạt giống tại vương quốc của mình để nhận thưởng khi cây lớn.

Mách nhỏ: Thủ lĩnh có thể dùng chuông thần để cây lớn nhanh hơn. Chuông thần có được khi thủ lĩnh tiến hành cho quân Bang hội (5 quân/ 1 giọt nước).

Có 02 loại hạt giống: Hạt giống thường & Hạt giống Vip

Khi cây thông trường thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn & nếu may mắn còn nhận được Túi quà Giáng sinh với số lượng thưởng khủng hơn.

TIP: Thủ lĩnh có thể dùng 1 ít G để cây trưởng thành ngay.

Hạt giống khi lớn lên sẽ ngẫu nhiên cho những phần thưởng là 1 trong 3 loại tài nguyên: Vàng, Dầu & Dầu đen hoặc Túi Quà Noel.

Chú ý:

- Hạt giống chỉ có hạn sử dụng trong 01 ngày, qua ngày mới hạt giống sẽ biến mất.

- Cây thông mất 02 giờ để trưởng thành. Sau khi trưởng thành sẽ chỉ tồn tại trong vòng 2 giờ, thủ lĩnh hãy nhanh tay thu hoạch trước khi cây héo nhé!

Đặc biệt, khi tiến hành thu hoạch cây thông, thủ lĩnh còn có cơ hội nhận được Túi quà Noel với 09 ô phần thưởng khủng hơn khi tiến hành mở rương, cụ thể:

Thu thập đủ Huy Chương, thủ lĩnh vào cửa hàng để đổi Tượng Vàng trang trí vĩnh viễn

Giá 30 Huy chương/ 01 Tượng. Thu Thập đủ 60 Huy chương, bạn sẽ có đủ bộ tượng Vàng nhận thêm nhiều lợi ích khi đi chinh phạt.

Chú ý:

- Mỗi ngày, thủ lĩnh sẽ được NPC Ela tặng 05 hạt giống & có thể nhận được thêm tối đa 15 hạt giống khi đi chinh phạt & 20 hạt trong shop.

- Tượng Vàng có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Khuyến mãi nạp thẻ 100%

Đồng hành cũng các hoạt động trên, Khuyến mãi 100% cũng được khởi động từ 23/12 đến hết 4/1/2014.

Siêu Khuyến Mãi Nạp G + 100% Số G Nạp đang diễn ra, các Thủ Lĩnh hãy nhanh tay kẻo lỡ!

Tin chắc rằng, với các sự kiện hấp dẫn lần này sẽ giúp cho hành trình chinh phạt của quý Thủ Lĩnh thêm vạn điều hấp dẫn.

Bổn chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X