Tin Tức

Hệ thống tài nguyên game Thời Loạn

17-02-2014

Q

uý thủ lĩnh thân mến,

Nguồn tài nguyên trong Thời Loạn có 04 loại đó là: Vàng, Dầu thường, Dầu đen & cuối cùng là G. Bốn nguồn tài nguyên này rất quan trọng trong việc nâng cấp và mua quân, càng nhiều các nguồn tài nguyên này thì càng mạnh mẽ.

Vàng

Vàng là nguồn tài nguyên cơ bản, được thu hoạch từ mỏ vàng hoặc đi cướp. Khi chưa sử dụng nó được chứa trong kho vàng. Kho vàng được nâng cấp càng cao thì càng chứa được nhiều vàng.

Số lượng vàng thủ lĩnh có được hiển thị ở góc bên phải trên cùng của màn hình chơi game. Vàng được sử dụng để xây dựng và nâng cấp các công trình phòng thủ, các loại nhà và tường vương quốc.

Dầu thường

Dầu thường là tài nguyên cơ bản thứ 2 trong game Thời Loạn. Nó cũng được khai thác từ mỏ Dầu thường hoặc đi tấn công vương quốc khác.

Số lượng dầu thường thủ lĩnh có được hiển thị bên phải màn hình, bên dưới nút Vàng. Dùng để xây và nâng cấp hệ thống quân đội, mỏ Vàng, kho Vàng, mua lính, luyện phép, nâng cấp lính,...

Dầu đen

Là nguồn tài nguyên được lấy từ mỏ dầu đen hoặc đi cướp từ vương quốc khác. Dầu đen được sử dụng để mua Nữ Hoàng & Hoàng Đế; mua và nâng cấp lính (dầu đen), Nhà X - Men,...

G

G là dạng tài nguyên không có sẵn trong Thời Loạn, đây là dạng tài nguyên thể hiện đẳng cấp của các thủ lĩnh, bạn có thể mua qua hệ thống thanh toán tiền mặt.

Vậy G dùng để làm gì?

  • G có thể quy đổi ra 03 dạng tài nguyên (Vàng & Dầu) kể trên.
  • Mua nhà Thợ xây - nhà này chỉ mua được bằng G và giới hạn là 5 nhà.
  • Xây nhà, nâng cấp nhà, mua lính những công việc cần thời gian hoàn thành, nếu dùng G bạn sẽ không phải chờ đợi.

Có cách nào để có G miễn phí không? Hoàn toàn có:

  • Cách 1: Bạn có thể làm nhiệm vụ trong game, hoàn thành hết bạn có thể nhận được số G tương đối lớn.
  • Cách 2: Bạn có thể thu thập bằng cách dọn dẹp, cây cối, bụi rậm, ...
  • Cách 3: Cách này hay nhất: bạn tham gia những chương trình do Ban điều hành tổ chức. Theo dõi thông tin tại trang chủ: http://thoiloan.vn

Thân chúc quý thủ lĩnh có thêm nhiều niềm vui và luôn ủng hộ cho Thời Loạn!

"Đừng bao giờ chơi Thời Loạn một mình " - Tham gia fanpage Thời Loạn ngay!

Bổn chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X