Tin Tức

Đừng bao giờ chơi ... Thời Loạn một mình!!!

11-06-2014

Quý thủ lĩnh thân mến,

Trong quá trình chơi Thời Loạn , có lúc nào đó Quý thủ lĩnh cảm thấy đầu óc mình trống rỗng? thủ lĩnh đăng nhập vào game nhưng lại không biết làm gì đành "tự sướng" bằng cách thu hoạch tài nguyên, huấn luyện lính, sắp xếp lại vương quốc hoặc rong ruổi dạo quanh các vương quốc 'khủng' trong game.

Nếu có "triệu chứng" kể trên, nghĩa là Quý thủ lĩnh đang trong tình trạng chơi game một mình. Một vị tướng khi ra trận dù oai phong lẫm lẫm nhưng nếu chỉ "đơn thương độc mã" cũng khó làm nên chuyện. Nếu thủ lĩnh muốn tận hưởng cảm giác chơi game để thư giãn, muốn biết được hết cái hay của Thời Loạn, Bổn chủ Thời Loạn có lời xin nhắn nhủ:

Đừng bao giờ... chơi game một mình!

Chơi game để giải trí?

"Chuẩn không cần chỉnh". Nhưng nếu thủ lĩnh cho rằng chơi game một mình cũng được, một mình xưng vương, xưng bá không cần để ý đến ai. Nên chăng suy nghĩ lại?

Game cũng như cuộc sống, điều quan trọng không thể thiếu đó là mối quan hệ. Một game thủ thui thủi ngồi nhà cày game một mình làm sao có được hảo hữu cùng chia sẻ khó khăn khi tiến hành tấn công, chinh phạt. Càng không thể nhận được sự góp sức, hay khích lệ tinh thần từ đồng đội khi đứng trước những thử thách trong game như bảo vệ vương quốc của mình, trả thù, rửa hận hay chứng tỏ sức mạnh vô đối của bản thân....

Đừng bao giờ... chơi game Thời Loạn một mình!

Hơn thế nữa, nếu cứ chơi một mình Quý thủ lĩnh sẽ khó lên cấp, khó hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản, và tất nhiên không thể tham gia những tính năng đặc sắc của trò chơi.

Quen biết thêm nhiều bằng hữu cùng chơi Thời Loạn chắc chắn sẽ thú vị hơn gấp nhiều lần. Quý thủ lĩnh hãy tự mình cảm nhận!

Gia nhập cộng đồng. Tại sao không?

Trong Thời Loạn , các tính năng cộng đồng luôn được người chơi yêu thích bởi tính hấp dẫn và phần thưởng cực cao. Nhưng đối với game thủ có thói quen "chơi một mình" làm sao tham gia?

Biết được tâm lý "ham vui nhưng ngại giao tiếp" của phần lớn game thủ, Ban điều hành trò chơi đã mở ra nhiều kênh cộng đồng để người chơi có thể tự do lựa chọn:

Hãy chủ động tham gia vào các kênh cộng đồng nêu trên, Quý thủ lĩnh sẽ tìm được những niềm vui bất ngờ.

  • Thủ lĩnh gặp khó khăn khi chơi game? - Sẽ có người trợ giúp cho quân, quân sư phương pháp vượt phó bản,..
  • Thủ lĩnh đang có tâm sự? - Sẽ có người vì đó mà lắng nghe, chia sẻ.
  • Thủ lĩnh muốn giao lưu, kết bạn? - Tất cả đều có mong muốn như thủ lĩnh .

Kết nối cộng đồng - Xu hướng thế hệ mới, và cũng là điều tuyệt vời nhất của game thủ khi tham gia Thời Loạn . thủ lĩnh "đừng bao giờ chơi game một mình!"

Thân chúc quý thủ lĩnh có thêm nhiều niềm vui và luôn ủng hộ cho Thời Loạn!

 

Bổn chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X