Tin Tức

13/6 Thời Loạn ra mắt một loạt sự kiện mới

12-06-2014

Q
uý thủ lĩnh thân mến,

Hành trình chinh phục các thử thách trong Thời Loạn luôn đầy chông gai và vất vả. Sự nỗ lực và cố gắng của thủ lĩnh bốn phương được thể hiện qua việc tham gia tích cực các tính năng, sự kiện hấp dẫn. Để tri ân quý bằng hữu trong thời gian qua và thổi luồng sinh khí mới cho thế giới Thời Loạn thêm phần hào hứng, Bổn chủ xin thông báo chuỗi sự kiện đầu tháng 6 dành cho tất cả thủ lĩnh Thời Loạn.

Thời gian diễn ra: Từ 0h ngày 13/6/2014 đến 23h59' ngày 15/06/2014.

THỜI LOẠN RA MẮT CHUỖI SỰ KIỆN MỚI

Đế Chế Trỗi Dậy

Trong thời gian hoạt động, người chơi huấn luyện 03 loại quân: CHIẾN BINH; CUNG THỦ & ĐẠO TẶC sẽ được giảm tới 80% thời gian so với bình thường.

Hãy chờ xem sự trỗi dậy đáng gờm của bộ 3 quen thuộc này nhé

Ngôi sao chiến thắng

- Trong thời gian sự kiện diễn ra, mỗi ngày thủ lĩnh tiến hành Chinh phạt Vương quốc khác để thu về Ngôi Sao (mỗi sao chiến thắng tương ứng 1 Ngôi Sao). Tích lũy Ngôi Sao để đổi phần thưởng tại bảng quà tặng sự kiện.

Chinh phạt - Nhận sao - Đổi thưởng

- Bảng quà tặng gồm 6 gói với các mốc: 30 sao, 45 sao, 60 sao, 90 sao & 105 sao. Chỉ cần đoạt 105 sao, cả 5 mốc quà tặng trong ngày sẽ thuộc về thủ lĩnh. Quà tặng bao gồm rất nhiều gói Vàng, Dầu, Bình giảm thời gian & vật phẩm đặc biệt: Bùa & Dùi đục & Ngọc.

Thủ lĩnh có thể dùng 1 ít G để bấm 'nhận ngay' mà không cần tiến hành chinh phạt

- Vào 0h mỗi ngày toàn bộ bảng nhận thưởng sự kiện sẽ được làm mới. Vì vậy, hãy cố gắng đoạt 105 sao giành toàn bộ phần quà trong ngày hôm đó nhé.

Khuyến mại nạp G

Sôi động cùng chuỗi sự kiện này, Thời Loạn mang đến cho các Thủ Lĩnh hoạt động siêu hấp dẫn nạp G nhận quà. Với mỗi mốc nạp tương ứng các thủ lĩnh sẽ nhận được hộp quà chứa các phần thưởng gồm: TIỀN G & TÀI NGUYÊN QUÝ. Số lượng tăng dần qua các mốc.

Diễn ra trong 3 ngày, Nạp G nhận quà các Thủ Lĩnh hãy nhanh tay kẻo lỡ!

Tiêu G nhận quà

Bổ sung ngay thêm 02 mốc tích lũy tiêu G nhận quà 'khủng" : 1200 & 2400 G

Thân chúc quý thủ lĩnh có thêm nhiều niềm vui và luôn ủng hộ cho Thời Loạn!

Bổn Chủ Thời Loạn

Trở về đầu trang
X